[giaban]35,000[/giaban][giacu]45,000[/giacu][masp]BUOIDAXANH01[/masp][tinhtrang]Hoa quả đặc sản[/tinhtrang] [chitiet]

Bưởi da xanh

Chúng tôi cung cấp các loại sản phẩm: rau, trái cây, củ quả, thực phẩm sạch, dược liệu quý, các gia vị đặc trưng của vùng Tây Bắc và các loại thực phẩm dân tộc uy tín. Nông Sản Tây Bắc cung cấp nguồn thực phẩm sạch hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và rất tiện dụng khi mua hàng. Các sản phẩm sẽ được giao tận tay đến khách hàng một cách rất đơn giản.
Bưởi da xanh: 35k/1Kg

Bưởi da xanh

Bến Tre là một trong những địa danh nổi tiếng của miền Tây với rất nhiều loại trái cây thơm ngon, bổ dưỡng, đa dạng cả về chủng loại, phong phú về màu sắc. Đặc biệt nổi tiếng nhất là bưởi da xanh. Đây là loại bưởi cả thị trường Việt Nam ưa thích và tìm mua. Tạo hóa đã ban cho mảnh đất này khí hậu nóng ẩm và đất đai màu mỡ với đặc sản bưởi da xanh ruột hồng.

Bưởi da xanh

Bưởi da xanh

Quả bưởi da xanh Bến Tre hình cầu

Trái nặng trung bình từ 1,2 - 1,8 kg/ trái
Đặc điểm bưởi da xanh khi chín vỏ hơi vàng, vỏ rất dễ lột ( vỏ bưởi chỉ mỏng khoảng 14-18mm)

Bưởi da xanh

Bưởi da xanh

Múi bưởi da xanh có màu hồng đỏ, các tép bưởi căng mọng nước rất dễ tách. Chính điều này tạo nên thương hiệu cho bưởi da xanh bến Tre
Bưởi da xanh Bến Tre và bưởi năm roi đều là những thức quà đặc sản nổi tiếng. Bạn có thể làm quà tặng đối tác hay quà tặng biếu sếp. Bưởi da xanh bến Tre cho ngày lễ được khá nhiều người quan tâm.

Bưởi da xanh
[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng