Nông Sản Tây Bắc


Do tính chất đặc thù của sản phẩm nông nghiệp nên Nông Sản Tây Bắc bảo hành sản phẩm trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng đối với sản phẩm sâu, thối, lỗi, hư phía trong ruột sản phẩm mà không nhìn thấy ở ngoài phần vỏ sản phẩm. Một số trường hợp thời gian bảo hành lên tới 120h!

Tại thời điểm nhận hàng (quý khách vui lòng kiểm tra kỹ SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG ngay khi nhận hàng - nếu sản phẩm không đủ số lượng hoặc không đúng như quảng cáo quý khách vui lòng hoàn lại ngay cho Shipper. Nếu sản phẩm chất lượng tốt, mà quý khách đổi ý không nhận hàng, vui lòng thanh toán phí giao hàng 2 chiều cho shipper hoàn trả lại hàng. Sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán Nông Sản Tây Bắc sẽ không giải quyết các trường hợp THIẾU HÀNG hoặc ĐỔI HÀNG do dập phía ngoài sản phẩm.


Chính Sách Bảo Hành

Khi giao hàng, Nông Sản Tây Bắc đã bàn giao sản phẩm đầy đủ và nguyên vẹn cho SHIPPER, shipper đã thanh toán tiền và chịu trách nhiệm với đơn hàng, nếu trong quá trình vận chuyển shipper có làm dập, thì ngay thời điểm nhận hàng khách hàng kiểm tra và từ chối nhận, cửa hàng sẽ làm việc với shipper. Vì thế, sau khi quý khách đã nhận hàng và thanh toán, THIẾU HÀNG hoặc HÀNG DẬP NHÌN THẤY NGAY BÊN NGOÀI VỎ thì Nông Sản Tây Bắc sẽ từ chối tiếp nhận và xử lý.

Trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, nếu sản phẩm bị sâu, thối, hư mà không thể nhìn thấy bên ngoài (phải bổ ra mới thấy) thì Nông Sản Tây Bắc sẽ bù 100% giá trị hàng hóa bị lỗi đó. Trong trường hợp này, sản phẩm đã hư, Nông Sản Tây Bắc sẽ KHÔNG THU HỒI LẠI quý khách làm theo hướng dẫn bảo hành của nhân viên!

Quá 24h kể từ khi nhận hàng, Nông Sản Tây Bắc sẽ không giải quyết các trường hợp khiếu nại do sản phẩm hư, thối, lỗi như đã đề cập phía trên.

Lưu ý: Những khách hàng phản ánh với lời lẽ thô tục, review không mang tính chất xây dựng, dù trong hoàn cảnh nào cũng không được áp dụng chính sách bảo hành.


ĐĂC BIỆT LƯU Ý: NÔNG SẢN TÂY BẮC KHÔNG BẢO HÀNH VỀ VỊ CỦA SẢN PHẨM. VÌ MỖI NGƯỜI CÓ 1 KHẨU VỊ KHÁC NHAU. VÌ MỖI THỜI ĐIỂM TRÁI CÂY CÓ ĐỘ NGỌT, NHẠT, CHUA KHÁC NHAU TÙY THEO THỜI TIẾT, KHÍ HẬU. VÌ MỖI QUẢ TRÊN CÙNG 1 CÂY CŨNG KHÔNG CÓ HƯƠNG VỊ GIỐNG NHAU 10 QUẢ NHƯ 10. VÌ ĐÂY LÀ ĐẶC THÙ SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP - TỰ NHIÊN NÊN KHÔNG THỂ TRÁNH KHỎI.
Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng