Nông Sản Tây Bắc


Xã hội phát triển, nhu cầu của con người càng tăng cao về cả về vật chất và tinh thần. Nhu cầu ẩm thực cũng theo đó phát triển, mọi người có xu hướng tìm kiếm các nét ẩm thực độc đáo của các vùng miền.

Tây Bắc, nơi có rất nhiều nét ẩm thực độc đáo. Nét ẩm thực của các dân tộc Tây Bắc hiện nay được dân thành thị và lớp trẻ chú ý rất nhiều. Nông sản, thực phẩm Tây Bắc đa dạng, phong phú và ngày càng được ưa thích với người tiêu dùng. Tây Bắc đang là nơi cung cấp nguồn nông sản đặc sắc và xa hơn nữa là có thể trở thành nguồn cung cấp nông sản chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm: Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cuộc sống của bạn. Kết nối bà con vùng Tây Bắc với và con mọi miền Tổ Quốc để mang giá trị thật đến với Đồng Bào.

Với bà con vùng Tây Bắc: Nông Sản Tây Bắc quảng bá nét giá trị văn hoá và các sản phẩm nông sản đặc sản của vùng, giúp bà con tiêu thụ sản phẩm nông sản đặc sản qua đó phát triển kinh tế vùng Tây Bắc.

Với bà con mọi miền Tổ Quốc: Nông Sản Tây Bắc kết nối nét văn hoá chân thực nhất của vùng Tây Bắc đến với toàn thể bà con mọi vùng miền và thông qua đó bà con có thể mua các sản phẩm nông sản đặc sản vùng Tây Bắc chính gốc, đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất.

Là một người con sinh ra trên mảnh đất nghèo Sơn La. Nhận rõ nhu cầu thiết yếu của nông sản và thực phẩm thời đại công nghiệp hóa. Chúng tôi cho ra mắt trang hệ thống nông sản Tây Bắc và diễn đàn giao thương nông sản thực phẩm kết nối bà con vùng Tây Bắc với bà con mọi vùng miền, hỗ trợ bà con nghèo tiêu thụ nông sản sạch của vùng Tây Bắc, và giúp bà con mọi miền tổ quốc tiếp cận nông sản đặc sản vùng Tây Bắc.

Chúng tôi cam kết: Đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các bạn.
- Cung cấp chuẩn nông sản sạch vùng cao Tây Bắc
- Đáp ứng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất
- Thực phẩm, sản phẩm sạch 100%
- Không bán hàng các sản phẩm Trung Quốc
- Truy xuất nguồn gốc rõ ràng
- Không dùng chất bảo quản
- Không dùng hóa chất độc hại
- Giá thành hợp lý


Rất mong nhận được sự ủng hộ của Đồng Bào trong cảm nước.
_____________________________________________
Liên hệ với chúng tôi: Nông Sản Tây Bắc (www.nongsantaybac.com)
Miss Ngọc Bình: 0976 930 828
Mr Trần Toàn: 0979 916482
Email: nongsantaybac.com@gmail.com
Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng
icon icon icon