Nông Sản Tây Bắc


Xã hội phát triển, nhu cầu của con người càng tăng cao về cả về vật chất & tinh thần. Nhu cầu ẩm thực cũng theo đó phát triển, theo đó nhu cầu tìm kiếm các nét ẩm thực độc đáo của các vùng miền sẽ ngày càng được ưa chuộng.

Tây Bắc, nơi có rất nhiều nét ẩm thực độc đáo. Nét ẩm thực của các dân tộc Tây Bắc hiện nay được dân thành thị và lớp trẻ chú ý rất nhiều. Nông sản, thực phẩm Tây Bắc đa dạng, phong phú và ngày càng được ưa thích với người tiêu dùng.

Tây Bắc đang là nơi cung cấp nguồn nông sản đặc sắc và xa hơn nữa là có thể trở thành nguồn cung cấp nông sản chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Là một người con sinh ra trên mảnh đất nghèo Sơn La. Nhận rõ nhu cầu thiết yếu của nông sản và thực phẩm thời đại công nghiệp hóa, chúng tôi cho ra mắt trang website nông sản và diễn đàn giao thương nông sản thực phẩm kết nối bà con vùng Tây Bắc với người dân thành thị, hỗ trợ bà con nghèo tiêu thụ nông sản sạch của vùng Tây Bắc.

Với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Tốt để đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các bạn.

Chúng tôi cam kết:

- Cung cấp chuẩn nông sản sạch vùng cao Tây Bắc 

- Đáp ứng số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất

- Thực phẩm, sản phẩm sạch 100%

- Không bán hàng các sản phẩm Trung Quốc

- Truy xuất nguồn gốc rõ ràng

- Không dùng chất bảo quản

- Không dùng hóa chất độc hại

- Giá thành hợp lý

_____________________________________________

Liên hệ với chúng tôi: 

Nông Sản Tây Bắc (www.nongsantaybac.com)

Miss Ngọc Bình: 0976 930 828

Mr Trần Toàn: 0979 916482

Email: nongsantaybac.com@gmail.com

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng