[giaban]125,000[/giaban] [giacu]150,000[/giacu] [masp]KHOAILANGMAT01[/masp] [hot]-16%[/hot] [chinhsach] CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA NÔNG SẢN TÂY BẮC

Khoảng cách-----Giá trị đơn hànng-----Phí giao hàng
Dưới 3km-----Trên 300.000 đồng ====> Miễn Phí
Dưới 5km-----Trên 500.000 đồng ====> 15.000 đồng
Dưới 10km-----Trên 1.000.000 đồng ====> 35.000 đồng
* Áp dụng: từ ngày 25/6/2021

Ví dụ: Đơn hàng 600.000đ trong bán kính 6km. Đơn hàng sẽ được miễn phí ship trong bán kính 3km đầu tiên, 3km tiếp theo khách chịu phí ship với số tiền: 3*5.000đ = 15.000đ.

Lưu ý:
- Đơn hàng dưới 300.000đ: Trong khoảng cách 3km, khách hàng thanh toán phí ship theo báo giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.
- Đơn hàng trên 300.000đ: Phí ship tính theo bảng chính sách phí ship. Các km phát sinh tiếp theo tính thêm 5.000đ/km.
- Chính sách áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại( nếu có).
- Chính sách trên không áp dụng khi giao hàng lễ tết, khung giờ cao điểm từ 17h00 19h30, biến động thời tiết, dịch bệnh.
[/chinhsach] [mota] Nông Sản Tây Bắc là trang chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm, hoa quả, các dược liệu và các gia vị của vùng núi Tây Bắc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những hương vị đặc trưng của các dân tộc khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Là nơi quý khách mua hàng yên tâm về giá cả, chất lượng. Sản phẩm đúng như hình ảnh mô tả trên bài viết.

[/mota] [chitiet] Khoai lang mật Khoai lang mật là một trong những loại khoai có giá trị dinh dưỡng cao, mùi vị thơm ngon đặc biệt, giá thành cũng cao hơn các loại khoai thông thường.

Thay vì chứa nhiều tinh bột như những loại khoai lang khác, khoai lang mật có ruột màu vàng ươm đẹp mắt, chứa nhiều vitamin C và vitamin A. Vỏ ngoài có màu tím đỏ đậm và dính đất, ruột khoai thường sẽ có màu vàng hoặc cam đậm tùy theo đất trồng cũng như xuất xứ.
Khoai lang mật khi luộc xong sẽ có vị ngọt dịu, ít bột và thịt vẫn ướt chứ không khô như những loại khoai thông thường. Ngoài luộc ra thì khoai lang mật có thể chế biến bằng cách nướng, làm mứt, nấu canh, làm bánh,... Cách chọn mua khoai lang mật ngon Nói đến khoai lang mật thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến khoai được trồng ở Đà Lạt bởi đất đai, khí hậu nơi đây sẽ cho ra những giống khoai lang mật ngọt ngon, thơm dẻo không đâu sánh bằng. Chính vì thế điểm lưu ý đầu tiên khi chọn mua khoai lang mật là hãy mua khoai có xuất sứ từ Đà Lạt.
Chú ý hình dáng bên ngoài, nên chọn khoai có vỏ ngoài trơn nhẫn ít sần sùi, tránh chọn những củ khoai bị thâm, nứt nẻ, xuất hiện đốm sâu và bị rỗ. Về kích thước, thay vì chọn những củ khoai quá lớn hãy chọn những củ nhỏ hoặc vừa phải bởi củ lớn thường sẽ bị xơ, không dẻo và bùi bằng củ nhỏ. Bên cạnh đó cũng không nên chọn khoai quá tươi mới, khoai tươi sẽ chứa nước vì vậy sẽ không ngon ngọt như khoai đã cũ một tí.
Nên chọn khoai vẫn còn bảo quản ở nhiệt độ bên ngoài thay vì đã cho vào tủ lạnh, khoai đã cho vào tủ lạnh sẽ nhanh héo, mất nước không còn ngon nữa. Thay vì bảo quản trong tủ lạnh bạn chỉ cần để khoai ở nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt là được. [/chitiet]

Ant Green
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng