[giaban]700,000[/giaban] [giacu]720,000[/giacu] [masp]RUOUSAM[/masp] [tinhtrang] Hàng Mới [/tinhtrang] [chinhsach] CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA NÔNG SẢN TÂY BẮC

Khoảng cách-----Giá trị đơn hànng-----Phí giao hàng
Dưới 3km-----Trên 300.000 đồng ====> Miễn Phí
Dưới 5km-----Trên 500.000 đồng ====> 15.000 đồng
Dưới 10km-----Trên 1.000.000 đồng ====> 35.000 đồng
* Áp dụng: từ ngày 25/6/2021

Ví dụ: Đơn hàng 600.000đ trong bán kính 6km. Đơn hàng sẽ được miễn phí ship trong bán kính 3km đầu tiên, 3km tiếp theo khách chịu phí ship với số tiền: 3*5.000đ = 15.000đ.

Lưu ý:
- Đơn hàng dưới 300.000đ: Trong khoảng cách 3km, khách hàng thanh toán phí ship theo báo giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.
- Đơn hàng trên 300.000đ: Phí ship tính theo bảng chính sách phí ship. Các km phát sinh tiếp theo tính thêm 5.000đ/km.
- Chính sách áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại( nếu có).
- Chính sách trên không áp dụng khi giao hàng lễ tết, khung giờ cao điểm từ 17h00 19h30, biến động thời tiết, dịch bệnh.
[/chinhsach] [mota] Nông Sản Tây Bắc là trang chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm, hoa quả, các dược liệu và các gia vị của vùng núi Tây Bắc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những hương vị đặc trưng của các dân tộc khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Là nơi quý khách mua hàng yên tâm về giá cả và chất lượng. Sản phẩm sẽ đúng như hình ảnh mô tả trên bài viết.

[/mota] [chitiet] Rượu sâm Ngọc Linh là một trong số ít những loại rượu được công nhận đem lại khả năng cải thiện sức khỏe cho người dùng khi uống một lượng vừa phải. Bởi khi sâm Ngọc Linh được ngâm trong rượu lâu năm, các dưỡng chất quý trong sâm đã được hòa tan vào rượu. Khi đó, rượu là chất xúc tác để đưa dưỡng chất vào cơ thể nhanh hơn.

Chất lượng rượu sâm Ngọc Linh còn phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của sâm Ngọc Linh, đặc biệt ảnh hưởng của các yếu tố kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư trong sâm.

Chỉ có những loại rượu có phẩm chất tốt, được ngâm với sâm chuẩn mới đem lại hiệu quả tích cực. Đối với rượu sâm Ngọc Linh Đất Cảng, chúng tôi áp dụng quy trình kiểm soát đầu vào khi trồng sâm, như phân tích đất – nước, phân bón, quy trình chăm sóc… Do vậy, chất lượng củ sâm Ngọc Linh của rượu Đất Cảng được đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Rượu sâm Ngọc Linh Đất Cảng là sản phẩm có sự kết hợp giữa tinh túy núi rừng Tây Nguyên với tinh khí hang đá, đất trời Bạch Đằng giang. Đó chính là sâm Ngọc Linh và rượu trắng Đất Cảng. Rượu sâm Ngọc Linh Đất Cảng được sản xuất bằng cách ngâm rượu trắng với sâm trong thời gian dài.

Nhờ đó, rượu sâm Ngọc Linh Đất Cảng không chỉ đảm bảo về chất lượng tốt cho sức khỏe. Mà còn đảm bảo màu sắc đẹp mắt, hương vị êm dịu, thơm nồng.
Rượu sâm Ngọc Linh Đất Cảng có màu hổ phách sáng, sóng sánh tinh dầu từ sâm tiết ra. Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác “say” rất dịu dàng và phiêu linh – kiểu “say” ít có loại rượu nào đem lại được cho người thưởng rượu.
Với quy trình nấu rượu đảm bảo đúng quy trình và an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát từ khâu trồng trọt để đảm bảo chất lượng tốt nhất
Những hạt gạo to, tròn và trắng ngần được lựa chọn để nấu thành cơm rượu
Cơm rượu được ủ thủ công với men thuốc bắc GIA TRUYỀN đủ nhiệt độ và thời gian
Sau khi men ngấu, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện để đảm bảo rượu được nấu đúng nhiệt độ,. cho ra thành phẩm chuẩn nhất
Sau khi nấu rượu được hoàn tất rượu sẽ được đưa đi ủ trong nhà mát để loại bỏ tạp chất. Sau đó đem đi ủ trong hang đá lạnh 2 năm để khí độc không còn tạp chất mà trở nên êm dịu dễ uống hơn
Quy trình sản xuất gạo ủ rượu


[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng