[giaban]70,000[/giaban] [giacu]85,000[/giacu] [masp]RUOUTRANG[/masp] [hot]-0,17%[/hot] [chinhsach] CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CỦA NÔNG SẢN TÂY BẮC

Khoảng cách-----Giá trị đơn hànng-----Phí giao hàng
Dưới 3km-----Trên 300.000 đồng ====> Miễn Phí
Dưới 5km-----Trên 500.000 đồng ====> 15.000 đồng
Dưới 10km-----Trên 1.000.000 đồng ====> 35.000 đồng
* Áp dụng: từ ngày 25/6/2021

Ví dụ: Đơn hàng 600.000đ trong bán kính 6km. Đơn hàng sẽ được miễn phí ship trong bán kính 3km đầu tiên, 3km tiếp theo khách chịu phí ship với số tiền: 3*5.000đ = 15.000đ.

Lưu ý:
- Đơn hàng dưới 300.000đ: Trong khoảng cách 3km, khách hàng thanh toán phí ship theo báo giá của đơn vị vận chuyển thứ 3.
- Đơn hàng trên 300.000đ: Phí ship tính theo bảng chính sách phí ship. Các km phát sinh tiếp theo tính thêm 5.000đ/km.
- Chính sách áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại( nếu có).
- Chính sách trên không áp dụng khi giao hàng lễ tết, khung giờ cao điểm từ 17h00 19h30, biến động thời tiết, dịch bệnh.
[/chinhsach] [mota] Nông Sản Tây Bắc là trang chuyên cung cấp các sản phẩm nông sản, thực phẩm, hoa quả, các dược liệu và các gia vị của vùng núi Tây Bắc. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những hương vị đặc trưng của các dân tộc khu vực miền núi phía Tây Bắc Việt Nam. Là nơi quý khách mua hàng yên tâm về giá cả và chất lượng. Sản phẩm sẽ đúng như hình ảnh mô tả trên bài viết.

[/mota] [chitiet]

Rượu trắng Đất Cảng là một trong những loại đặc sản của quê hương Lưu Kỳ – Hải Phòng. Hạt gạo sau khi thu hoạch sẽ được sàng lọc, lựa chọn những hạt to, trắng, đẹp nhất để dùng ủ rượu. Men dùng để ủ rượu cũng không phải loại men đại trà. Mà phải là men thuốc bắc gia truyền. Gạo và men sẽ được ủ với nhau theo công thức và tỉ lệ gia truyền.
Đầu tiên, gạo được làm sạch và nấu thành cơm. Sau đó để nguội hoặc để ấm thì rắc men rượu giã nhỏ lên. Men và cơm rượu lúc này sẽ được ủ trong phòng từ 20 – 25 độ C trong 10 – 15 ngày. Đây là công đoạn được làm thủ công hoàn toàn.
Sau thời gian ủ cơm rượu với men là đến công đoạn chưng cất rượu. Ở công đoạn này, Đất Cảng sử dụng nồi nấu rượu bằng điện để đảm bảo rượu được nấu đúng nhiệt độ, cho ra thành phẩm chuẩn nhất.
Cuối cùng, sau khi nấu rượu thành phẩm hoàn tất, rượu sẽ được đưa đi ủ, quá trình ủ được chia thành 2 giai đoạn. Đây chính là điểm mấu chốt để tạo nên sự khác biệt cho tất cả các sản phẩm rượu Đất Cảng.
Giai đoạn 1 là ủ rượu trong nhà mát để loại bỏ các tạp chất độc hại, gây đau đầu, choáng… khi uống. Giai đoạn 2 là ủ rượu trong hang đá lạnh. Rượu được ủ bằng hơi lạnh từ thiên nhiên trong lòng núi nên sẽ không còn tạp chất mà trở nên êm dịu, dễ uống hơn.
Với quy trình nấu rượu đảm bảo đúng quy trình và an toàn thực phẩm. Nguồn nguyên liệu được kiểm soát từ khâu trồng trọt để đảm bảo chất lượng tốt nhất
Những hạt gạo to, tròn và trắng ngần được lựa chọn để nấu thành cơm rượu
Cơm rượu được ủ thủ công với men thuốc bắc GIA TRUYỀN đủ nhiệt độ và thời gian
Sau khi men ngấu, sử dụng nồi nấu rượu bằng điện để đảm bảo rượu được nấu đúng nhiệt độ,. cho ra thành phẩm chuẩn nhất
Sau khi nấu rượu được hoàn tất rượu sẽ được đưa đi ủ trong nhà mát để loại bỏ tạp chất. Sau đó đem đi ủ trong hang đá lạnh 2 năm để khí độc không còn tạp chất mà trở nên êm dịu dễ uống hơn
[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng