[masp]NHORUNG[/masp][giaban]80,000đ[/giaban][giacu]90,000đ[/giacu][tinhtrang]Đồ ngâm rượu[/tinhtrang] [chitiet]

Nho Rừng ngâm rượu

- Nho rừng hay còn được gọi là nho tía có kích thước nhỏ hơn hẳn so với những loại nho khác, nho rừng có mùi thơm và mọng nước, quả xanh thì có vị chua nhẹ, quả chín thì có vị ngọt nhưng hơi chát, nho rừng thường được tận dụng để ngâm rượu, làm giấm, làm rượu vang,....
- Tác dụng của Nho rừng
Theo như nghiên cứu mới đây nhất của những nhà khoa học Mỹ và Trung Quốc đã chỉ ra rằng quả nho rừng chín có chứa anthocyanin và nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Anthocyanin có tác dụng phòng tránh cũng như hỗ trợ điều trị bệnh ung thư hiệu quả.
Bên cạnh đó, chất này còn có hiệu quả điều trị các bệnh về mắt, tim, phổi, giúp ngăn ngừa bệnh xơ cứng động mạch và chống lão hóa. Thêm nữa, trong quả nho rừng chứa nhiều chất xơ, một hoạt chất rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp giảm cân và tăng cường hệ miễn dịch hữu hiệu.
- Công dụng chính
- Điều hoà hệ khí huyết, đả thông kinh mạch
- Chống sơ vữa động mạch
- Điều hoà huyết áp, tim mạch , hỗ trợ viêm họng ....
- Kéo dài tuổi trẻ, đẹp da...

Nho Rừng ngâm rượu Nho Rừng ngâm rượu

Hướng dẫn cách ngâm Siro rượu vang
Bước 1 Nho rừng đem rửa sạch khoảng 2 đến 3 nước rồi sau đó ngâm với nước muối loãng trong khoảng 5 phút, cuối cùng vớt ra để ráo.
Bước 2 Nho rừng ngắt bỏ cuống, vặt từng trái ra khỏi chùm, cho vào bình ngâm, xếp thành nhiều lớp, cứ 1 lớp thì 1kg nho, rồi đến 500gr đường, lớp trên cùng là lớp đường. (Có thể ngâm khoảng 2-3 lớp tùy ý).
Bước 3 Ngâm hỗn hợp trong khoảng từ 18 đến 20 ngày, cho đến khi đường và nho rừng lên men thành siro nho rừng hay còn gọi là rượu ngâm nho rừng.
Bước 4 Đến thời gian thì lấy rượu nho ra lọc bỏ phần xác nho là có thể thưởng thức rồi đấy.
Có thể uống kèm với đá để pha loãng hoặc bỏ vào tủ lạnh trước khi dùng để tăng thêm độ ngon. Nên bảo quản rượu ở nơi khô ráo, thoáng mát hoặc trong ngăn mát tủ lạnh.

Nho Rừng ngâm rượu

Hướng dẫn cách ngâm rượu nho rừng không đường.
Bước 1: Quả nho rừng chín chọn mua về rửa sạch từ 1-2 nước( lưu ý rửa nhẹ nhàng tránh bị dập )
Bước 2: Sau đó ngâm trái nho rừng với nước muối ấm pha loãng trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, vớt ráo và rửa lại với nước sạch. Việc ngâm nước muối pha loãng vừa đảm bảo diệt được vi khuẩn và vi trùng trong trái nho lại đảm bảo an toàn trong quá trình ngâm rượu nho không bị nát và chua rượu
Bước 3: Bỏ quả nho rừng vào bình thủy tinh
Bước 4: Đổ rượu trực tiếp vào bình nho, đậy nắp kín để trong bóng râm khoảng 2-3 tháng đem ra sử dụng.

Nho Rừng ngâm rượu Nho Rừng ngâm rượu

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh nếu chưa ngâm
- Hạn sử dụng: 3 -5 ngày kể từ khi đóng gói (Qúy khách lưu ý ngâm càng sớm càng tốt)
- Hướng dẫn sử dụng: Nho đã được shop nhặt và rửa sạch sẽ, tráng qua rượu, mua về khách chỉ việc đổ vào bình và ngâm với tỉ lệ 1:4 (1 Nho: 4 rượu), muốn đặc hơn thì ngầm tỉ lệ 1:3 (1 Nho: 3 rượu) - Nguồn gốc: Lào Cai
- Đóng gói hút chân không : 1kg/túi

Nho Rừng ngâm rượu
[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng