[masp]TUNKHUN[/masp][giaban]100,000đ[/giaban][giacu]160,000đ[/giacu][tinhtrang] Hàng Mới [/tinhtrang] [chitiet]

Rễ cây Tứn Khửn Tây Bắc

Rễ cây tứn khửn: Là phần rễ của loại cây có vẻ ngoài tương tự cây ráy nhưng chiều cao các lá chỉ khoảng 15 – 20cm. Theo Đông y, đây là một vị dược hỗ trợ tăng cường dương khí, hỗ trợ trị liệt dương, cường cốt và cải thiện các chứng bệnh về xương khớp (đau lưng, mỏi gối, nhức các khớp,…), nâng cao và điều hòa khí huyết, bổ thận,…
Rễ cây Tứn khửn còn là một trong các thành phần chính của Rượu Tứn Khửn. Rượu Tứn Khửn có nguồn gốc từ vùng cao Tây Bắc, được đồng bào ở đây coi là “thần dược chốn phòng the” nhờ công dụng tăng cường sinh lý cho nam giới an toàn, hiệu quả. Đây là một loại rượu thảo dược có công dụng tráng dương bổ thận và tăng cường sinh lý nam giới. Chính cái tên “Tứn Khửn” theo tiếng địa phương nghĩa là “dựng lên” đã khẳng định công dụng của loại rượu này.
Công dụng của rượu rễ tứn khửn.
- Tăng khả năng cương cứng.
- Kéo dài thời gian quan hệ.
- Bồi bổ và tăng cường sức khỏe.
- Bổ thận, điều trị tiểu đêm.

Rễ cây Tứn Khửn Tây Bắc

Hướng dẫn Cách ngâm rượu rễ tứn khửn
- Rễ tứn khửn thường được ngâm ở dạng rễ tươi. Rễ đào về không cần phải chế biến gì thêm, chỉ cần đem rửa sạch để ráo nước là có thể ngâm rượu được ngay.
- Tỷ lệ ngâm; 1kg rễ tươi ngâm 3 lít rượu. Ngâm trong thời gian khoảng một tháng trở lên là dùng được.
- Liều dùng: Mỗi ngày dùng khoảng 3 đến 4 ly nhỏ, uống trong mỗi bữa ăn.

Rễ cây Tứn Khửn Tây Bắc

Bảo quản nơi thoáng mát
- Hạn sử dụng: tùy vào cách chế biến
- Hướng dẫn sử dụng: Tỷ lệ ngâm 1kg rễ tươi ngâm 3 lít rượu. Ngâm trong thời gian khoảng một tháng trở lên là dùng được.
- Nguồn gốc: Lào Cai.[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng