[masp]GADOITAYBAC[/masp][giaban]130,000đ[/giaban][giacu]180,000đ[/giacu][tinhtrang]Đặc sản[/tinhtrang] [chitiet]

Gà Đồi Tây Bắc

Gà đồi là những loại gà ta được chăn thả tự nhiên tại các đồi cao, nên có cái tên là gà đồi. Vùng Tây Bắc loại gà này được nuôi rất phổ biến, điểm đặc biệt của gà này là giống gà ta nội vùng.Sở dĩ có cái tên gà đồi Tây Bắc, chính là gà ta được chăn thả tại Vùng Tây Bắc, nên mọi người đặt luôn một cái tên mà hiện tại đang nổi danh trên cả nước, đó là gà đồi Tây Bắc.
Việc gà đồi sinh hoạt, sống hoang dã như vậy lên việc đẻ trứng cũng rất tự nhiên. Rất khác so với tất cả các loại gà ta khác. Tạo nên thương hiệu gà đồi của Tây Bắc vang danh đi khắp đất nước Việt Nam.

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Đa số người dân ở nơi đây, nuôi gà theo kiểu tự do, chăn nuôi các loại thức ăn tự nhiên như : Gạo, ngô thừa thì sẽ vãi ra cho chúng ăn, còn lại chúng tự kiếm ăn ở đồi rộng lớn, nên chất lượng thịt gà rất tốt. Gà sau một ngày bay nhảy, kiếm ăn khắp quả đồi, đêm về ngủ trên các cành cây gần chuồng cây nhãn, cây bưởi... Khi nào mưa bão chúng mới vào chuồng.

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Không giống với những vùng chăn nuôi khác chăn nuôi chủ yếu ở trong nhà xưởng, gà đồi Tây Bắc được chăn thả tự nhiên trên những quả đồi rộng lớn, sử dụng nguồn thức ăn hữu cơ kết hợp với việc chạy nhảy nhiều nên thịt gà chắc khỏe, ngọt, đậm , thơm ngon đặc trưng riêng của vùng miền Tây Bắc.

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Gà Đồi Tây Bắc

Nông Sản Tây Bắc cam kết cung cấp gà đồi Tây Bắc chuẩn, chất lượng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
- Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để shop chuẩn bị. Nhận Ship nội thành Hà Nội từ 2 con trở lên.
- Miễn ship nội thành Hà Nội khi khách đặt hàng từ 5 con trở lên.[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng