[masp]LACDEN[/masp][giaban]120,000đ[/giaban][giacu]150,000đ[/giacu][tinhtrang]Đặc Sản[/tinhtrang] [chitiet]

Lạc đen Tây Bắc
Lạc Đen có vị ngọt, bùi, giàu chất dinh dưỡng hơn lạc thường, còn được gọi là lạc giàu selen, là thực phẩm có tính kiềm điển hình, giàu arginine (khoáng chất) và các axit béo không bão hòa, vitamin E, vitamin B, lecithin (một trong nhóm các phospholipit, thành phần quan trọng trong màng tế bào), canxi, kali, đồng, kẽm, sắt, selen, mangan và tám loại vitamin và 19 loại axit amin là thành phần dinh dưỡng mà cơ thể con người cần
Lạc đen được coi là một trong những thực phẩm quan trọng, lạc có kẽm và selen nhiều hơn lạc thường tới 48 - 101%. Đây được coi là một chất giải độc kỳ diệu giúp thải trừ các kim loại nặng ra khỏi cơ thể.
Lạc đen là loại lạc có phần vỏ màu tím đen và giàu dinh dưỡng hơn lạc bình thường. Vị ngọt bùi so với lạc bình thường càng ngon hơn mấy phần.

Lạc đen Tây Bắc
Cũng giống như đậu đen, lạc đen khoác chiếc áo lụa màu đen, ruột bên trong màu trắng sữa. Được biết, chính lớp vỏ lụa đen này là thứ rất tốt cho thận, chống bức xạ và tăng cường đàn hồi của da.
Lạc đen ăn thơm, bùi hơn so với lạc trắng. Khi ăn phải ăn cả phần vỏ đen thì mới có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Lạc đen Tây Bắc


Công dụng của Lạc đen
Ngoài để chế biến thành các món ăn ngon lạc đen còn có các công dụng sau:
– Bổ sung nhiều loại dưỡng chất cho cơ thể, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
– Hỗ trợ điều trị thiếu máu, bổ khí dưỡng huyết.
– Tăng tiết sữa, tăng huyết áp, hỗ trợ chữa đau dạ dày, tá tràng…
– Lạc Đen rất giàu Anthocyanins, Anthocyanins là chất ức chế gốc tự do, chống oxy hóa, chống bức xạ, chống chống lão hóa và hoạt động tim mạch, tăng cường độ đàn hồi của da, bảo vệ da và tăng cường sức khỏe da, giảm cholesterol toàn phần và cholesterol xấu trong máu, phòng ngừa các bệnh tim mạch, và sơ vữa động mạch, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể và tác dụng sinh học khác…. Ngoài ra, vỏ lụa Lạc đen còn chứa flavonoid, BPSP resveratrolalcohol và các thành phần sinh học khác với các tính năng độc đáo.

Lạc đen Tây Bắc

Lạc đen Tây Bắc


Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
- Hạn sử dụng: 6 tháng (Qúy khách thỉnh thoảng nên bỏ ra phơi lại nếu để lâu)
- Nguồn gốc: Điện Biên
- Đóng gói : 0.5kg[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng