[masp]CUCAIKHO[/masp][giaban]99,000đ[/giaban][giacu]150,000đ[/giacu][tinhtrang]Nông Sản Sạch[/tinhtrang] [chitiet]

Củ Cải Khô Tây Bắc

Củ cải khô Tây Bắc, nguyên liệu củ cải trắng được lựa chọn từ những ruộng canh tác theo hướng hữu cơ, đảm bảo không tồn dư thuốc BVTV cũng như phân bón trong sản phẩm. Củ cải trắng được thái lát sấy khô trắng vàng bảo quản được lâu và chế biến được rất nhiều món ngon trong ẩm thực Tây Bắc.

Củ Cải Khô Tây Bắc

Củ Cải Khô Tây Bắc

Theo kết quả phân tích giá trị dinh dưỡng trong 100g củ cải trắng như sau:
- Calo: 61
- Carbs: 14 gram
- Protein: 2 gram
- Chất xơ: 5 gram
- Vitamin C: 124% DV
- Axit folic (vitamin B9): 24% DV
- Canxi: 9% của DV
- Magiê: 14% của DV
- Kali: 22% DV
- Đồng: 19% của DV

Với thành phần dinh dưỡng như trên, Củ cải là một loại củ rất bổ dưỡng được ví như là "nhân sâm trắng". Ngoài công dụng làm thực phẩm, "nhân sâm trắng" còn là vị thuốc Đông Y có thể chữa được nhiều bệnh. Thông thường khi chữa bệnh, củ cải sấy khô sau đó căn cứ vào từng bệnh đê phơi hợp với các vị thuốc khác nhau. Ngày nay củ cải khô ngoài dùng để làm thuốc còn dùng để làm thực phẩm vì nó bảo quản được lâu và vẫn có giá trị dinh dưỡng tốt.

Củ Cải Khô Tây Bắc

Củ Cải Khô Tây Bắc

Công dụng củ cải khô Tây Bắc mang lại:
- Củ cải trắng phòng ngừa ung thư: Củ cải là một trong số thực phẩm tốt nhất, thành phần dinh dưỡng, hàm chứa phong phú vitamin B và nhiều loại khoáng chất, trong đó hàm lượng vitamin C rất cao. Củ cải còn có tác dụng chống vi rút, chống ung thư. Trong củ cài hàm chứa dầu cải vàglycosid, có thể phát huy tác dụng đối với nhiều loại chất xúc tác, hình thành nên thành phần chống ung thư có vị cay cay. Vì vậy, củ cải càng cay, thành phần này càng nhiều, khả năng chống ung thư cũng càng tốt.
- Giữ cho cơ thể đủ nước: Với hàm lượng nước cao và rất nhiều vitamin C cũng như phốt pho và kẽm, củ cải đường là một thực phẩm bổ dưỡng cho các mô và có thể giúp cho cơ thể giữ nước, tăng sức khỏe cho làn da.
- Phòng tránh thiếu máu: Củ cải đường có vitamin B12 tự nhiên và giúp thúc đẩy sự hấp thu sắt, tham gia vào việc tổng hợp hemoglobin, do đó lượng oxy hemoglobin tăng cao giúp bồi bổ thể lực, phòng ngừa thiếu máu.

Củ Cải Khô Tây Bắc

- Hỗ trợ tiêu hóa: Cũng giống như củ cải trắng, củ cải đường giàu chất xơ nên là một chất tẩy rửa tự nhiên cho hệ tiêu hóa, giúp phá vỡ và loại bỏ thức ăn tích tụ trong cơ thể về lâu dài dẫn đến chất thải độc có hại cho sức khỏe.
- Ngăn ngừa nhiễm virus: Vì hàm lượng vitamin C trong củ cải đường cao nên nó có tác dụng làm sạch cơ thể một cách tự nhiên, tăng cường sức đề kháng. Tiêu thụ củ cải đường thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa tình trạng cơ thể nhiễm virus.
- Trị mụn: Trong lá củ cải giàu vitamin A, vitamin C, đặc biệt là hàm lượng vitamin C nhiều hơn các loại rau của khác. Vitamin C có thể phòng chống da lão hóa, ngăn chặn hình thành các vết thâm nám, giữ cho da được trắng mềm.

Cách sử dụng của cải khô:
Ngâm nước cho củ cải nở ra trước khi chế biến các món ăn khác nhau như: Củ cải khô xào thịt nạc, củ cải khô xào thịt bò, củ cải khô muối chua ngọt, củ cải khô xào chay.......

Củ Cải Khô Tây Bắc

Củ Cải Khô Tây Bắc

Bảo quản nơi khô dáo, thoáng mát, bảo quản trong túi nilon kín. Có điều kiện hút chân không để bảo quả lâu hơn[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng