[giaban]45,000[/giaban][giacu]55,000[/giacu][masp]NUOCMAMCACOM[/masp][tinhtrang]Nước Mắm Truyền Thống[/tinhtrang] [chitiet]

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm là nước mắm “Cốt” lấy thành phẩm lần đầu tiên có độ đạm tự nhiên được ủ chượp theo phương pháp truyền thống:
Nguyên liệu: Cá cơm than tươi, to, béo thiên nhiên của vùng biển Nước mắm cá cơm 45 độ đạm là nước mắm “Cốt” lấy thành phẩm lần đầu tiên có độ đạm tự nhiên được ủ chượp theo phương pháp truyền thống:
Nguyên liệu: Cá cơm than tươi, to, béo thiên nhiên của vùng biển Vịnh Bắc Bộ và muối biển.
Thời gian ủ chượp: trên 24 tháng. Ủ chượp càng lâu nước mắm càng ngon và dinh dưỡng càng cao.
Nước mắm thành phẩm: có màu nâu đỏ, mùi thơm đặc trưng, hậu vị ngọt của đạm từ cá rất đậm đà thơm ngon. Nước mắm truyền thống có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt chứa hơn 15 loại axit amin trong đó có các loại axit amin thiết yếu như: Lysine, Valine, Threoneine,… tăng cường sức khoẻ cho con người.
Quản lý chất lượng: theo tiêu chuẩn HACCP CODEX 2020 và ISO 22000 và muối biển.

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm: Từ cá cơm tươi ủ với muối hạt tinh đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu, nguyên chất, không pha, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai tạo nên nước mắm truyền thống cá cơm Phú Hải cốt đặc biệt.
Điều khác biệt và là lợi thế cạnh tranh của nước mắm truyền thống cá cơm Phú Hải Cốt đặc biệt là dòng nước mắm truyền thống tự nhiên, nguyên cốt không pha, luôn đảm bảo ba tiêu chí: Sạch, Ngon, Bổ.

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm Phú Hải đảo Cát Bà luôn tuân theo một công thức riêng kết hợp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm Phú Hải còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm

Nước mắm cá cơm 45 độ đạm Phú Hải là một loại nước mắm đặc sản từ đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam. Đây là một trong những loại nước mắm được đánh giá cao về chất lượng và hương vị trong ẩm thực Việt Nam.
Nước mắm có thời hạn sử dụng trên 36 tháng. Tuy nhiên, trong thời gian để lâu hoặc bật nắp sử dụng sản phẩm có thể sậm màu hoặc có đóng cặn muối. Đây là hiện tượng tự nhiên của nước mắm truyền thống.[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng