[giaban]250,000[/giaban] [giacu]300,000[/giacu] [masp]NUOCMAMCACOMTHAN[/masp] [tinhtrang]Nước Mắm Truyền Thống[/tinhtrang] [chitiet]

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Nước mắm truyền thống cá cơm than tên địa phương nước mắm cá Thuồn đen là sản phẩm kết tinh từ cá cơm than và muối biển. Với quy trình chế biến cổ truyền được giữ gìn, phát huy theo thời gian từ làng nghề nước mắm truyền thống tại đảo Cát Bà. Mang hương vị đậm đà truyền thống của người Việt.
Nước mắm truyền thống cá cơm than - Nước mắm cá Thuồn Phú Hải: với hương vị đặc trưng không lẫn vào đâu được, là điểm nhấn cho sự độc đáo. Độ đạm tự nhiên cao mà không pha trộn đạm công nghiệp, nhấn mạnh giá trị bữa ăn gia đình và sự tinh tế, độc đáo của ẩm thực Việt.

Nước mắm truyền thống không chỉ là thứ gia vị thiết yếu trong các bữa cơm hàng ngày, trong nước mắm còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2,B12, Omega3, chất sắt, chất đạm, các acid amin cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.
Nước mắm truyền thống cá cơm than

Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5107: 2003, nước mắm được chia thành 4 loại:
Loại đặc biệt độ đạm >30N g/l.
Loại thượng hạng độ đạm >25 N g/l.
Loại hạng 1 (>15N g/l), hạng 2 (>10N g/l).
Dưới 10 độ đạm, không được gọi là nước mắm, mà chỉ là nước chấm.

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Cá cơm than - cá thuồn đen - cá cơm đen

Cá cơm than tên địa phương gọi cá Thuồn đen là loài cá rất đặc biệt tại ngư trường khu vực Vịnh Bắc Bộ, có số lượng hạn chế và chỉ đánh bắt được vào mùa nước cạn. Cá cơm than có rất nhiều ưu điểm khi chế biến nước mắm vì loài cá này có giá trị dinh dưỡng cao, thịt cá – chứa nhiều thành phần tốt cho sức khoẻ như đạm, chất béo, canxi… Ngoài ra, cá thuồn đen rất phù hợp trong việc ủ chượp để cho ra sản phẩm nước mắm có độ đạm cao, nước mắm thành phẩm có hương vị đặc trưng, thơm ngon và không có mùi tanh.

Nước mắm truyền thống cá cơm than

– Thành phần: Cá cơm than - Cá thuồn đen.
+ Hàm lượng N tổng số: > 33 g/L.
+ Hàm lượng N axit amin/Nts: ≥ 60%.

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Nước mắm truyền thống, nguyên chất theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam.
Trên phương diện khoa học, nước mắm truyền thống, nguyên chất là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.
Nước mắm đầu tiên gọi là nước mắm cốt, nước mắm nguyên chất, có nơi gọi là nước mắm nhĩ (chỉ việc rỏ từng giọt), thể hiện sự ngon và quý của đợt nước đầu tiên.

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm Phú Hải đảo Cát Bà luôn tuân theo một công thức riêng kết hợp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm Phú Hải còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm truyền thống cá cơm than

Nước Mắm Cá Cơm Truyền Thống - Nước mắm cá Thuồn Phú Hải là một loại nước mắm đặc sản từ đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam. Đây là một trong những loại nước mắm được đánh giá cao về chất lượng và hương vị trong ẩm thực Việt Nam.

#nuocmam #nuocmamngon #nuocmamnguyenchat #nuocmamtruyenthong #nuocmamphuquoc #damvi #khongbaoquan #nuocmamcathai #nuocmamcacomtruyenthong #nuocmamcacom #nuocmamvietnam #nuocmamcamuc[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng