[giaban]265,000[/giaban] [giacu]300,000[/giacu] [masp]NUOCMAMCAMUC[/masp] [tinhtrang]Nước Mắm Truyền Thống[/tinhtrang] [chitiet]

Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực – Vị Ngọt Độc Đáo của Biển Cả. Nước mắm truyền thống cá mực là món quà tuyệt vời thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống. Chúng không chỉ mang theo hương vị tinh tế và đặc trưng của biển cả, mà còn là món bổ dưỡng cho sức khỏe. Nói chung, đây là món quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm và lòng tri ân đối với người thân và bạn bè.

Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực là sản phẩm được làm hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp truyền thống, tự nhiên, an toàn.
Nước mắm truyền thống cá mực được chắt cốt từ cá với thành phần duy nhất chỉ cá mực và muối.
Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu.
Thành phần chính: Cá mực tươi 70-80%, muối biển 20-30%.
Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực Phú Hải là nước mắm chắt nguyên chất, được kéo rút trực tiếp từ những ang mực chín chậm với những con mực biển tươi và muối tinh khiết. Nước mắm chắt cá mực được ủ chượp hoàn toàn tự nhiên suốt 24 tháng, đạt được trên 40N độ đạm nguyên chất và không hề có chất bảo quản. Nước mắm chắt mực ủ ang Phú Hải rất sánh đặc, thơm nồng và hậu vị ngọt của đạm cá mực nguyên chất, dùng để chấm ăn sống hay kho nấu đều rất tuyệt vời.
Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm Phú Hải đảo Cát Bà luôn tuân theo một công thức riêng kết hợp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm Phú Hải còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực
Tiêu chuẩn chất lượng:
– Hàm lượng đạm axit amin > 55%.
– Độ đạm trong mắm: >= 30gN/l. (Đạm nguyên cốt, không pha chế).
– Hàm lượng Nitơ ammoniac (15,6%).
– Các khoáng chất, vi lượng, Vitamin thiết yếu như: B1, B2, B12, PP và 17 loại axit amin có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Nước mắm truyền thống cá mực

Nước mắm truyền thống cá mực Phú Hải là một loại nước mắm đặc sản từ đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam. Đây là một trong những loại nước mắm hương vị tinh tế và đặc trưng của biển cả Việt Nam.

#nuocmam #nuocmamngon #nuocmamnguyenchat #nuocmamtruyenthong #nuocmamphuquoc #damvi #khongbaoquan #nuocmamcathai #nuocmamcacom #nuocmamvietnam #nuocmamcamuc[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng