[masp]MIENSOIRUT[/masp][giaban]95,000đ[/giaban][giacu]115,000đ[/giacu][tinhtrang]Đặc sản vùng cao[/tinhtrang] [chitiet]

Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư được làm hoàn toàn từ dong rừng tự nhiên, tại xã Bình Lư, Huyện Tam Đường, Tỉnh Lai Châu. Miến dong nơi đây được biết đến là một loại đặc sản Tây Bắc được sản xuất từ tinh bột nguyên chất của củ dong riềng nên dai sần sật cực ngon. Sản phẩm hoàn toàn không dùng chất phụ gia, hóa chất, nên đặc biệt an toàn cho người già, phụ nữ mang thai hay trẻ em.

Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư

xã Bình Lư huyện Tam Đường tỉnh Lai Châu nổi tiếng ngành nghề sản xuất miến dong. Miến dong Bình Lư - đặc sản Tây Bắc - miến dong Bình Lư được người tiêu dùng nhớ đến và ưa chuộng bởi những đặc tính riêng biệt, khó lẫn với những loại miến khác: miến thơm, màu xám, đặc biệt rất dai, nấu lâu hơn và không nở nhiều như miến thường không có bột nở , miến nấu để lâu cũng không bị trương phình, sợi miến mềm, dai sần sật cực ngon. Miến Dong Bình Lư đặc trưng bởi sự khác biệt của sợi miến so với loại miến dong truyền thống. Nếu như miến dong truyền thống được làm theo phương pháp tạo bánh và cắt sợi thì miến dong rút được làm theo phương pháp mới đó là dùng máy với quy trình ép, đùn tạo ra sợi. Vì vậy, sợi miến nhăn, óng rất hấp dẫn. Bên cạnh hương vị đặc trưng vốn có của miến dong truyền thống, sự kết hợp của máy móc và quy trình mới còn tạo ra sợi miến dai giòn hơn hẳn.
Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư

Miến dong Bình Lư (huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) dẻo ngon nên nhiều năm nay đã được người tiêu dùng của các tỉnh, thành trong nước ưa chuộng. Để có được những sợi miến dong ngon, đáp ứng được thị hiếu, yêu cầu về chất lượng, mẫu mã ngày càng cao của người tiêu dùng, người dân xã Bình Lư đã cẩn thận từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, tạo thành thành phẩm đẹp cả về hình thức và chất lượng. Từ đó, tăng thêm niềm tin, khẳng định thương hiệu với người tiêu dùng. Những ngày giáp Tết, mời độc giả cùng xem quy trình sản xuất miến dong của người dân xã Bình Lư, huyện Tam Đường để thấy rõ hơn về sản phẩm đạt chất lượng OCOP của tỉnh Lai Châu đang cung cấp ra thị trường.
Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư

Miến Dong Bình Lư có thể nấu lại mà không hề nát, vì vậy khi sử dụng miên Dong sợi rút do shop Nông Sản Tây Bắc cung cấp các bạn sẽ không phải ăn canh miến nguội nữa, mà các bạn có thể đun nóng lại khi ăn mà không lo sợi miến nát vữa. Miến dong Bình Lư là một sản phẩm giúp bạn có thể đa dạng thực đơn ăn uống của gia đình mình. Bên cạnh đó, miến dong cũng cực kỳ bổ dưỡng và đem đến nhiều dưỡng chất cho sức khỏe.[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng