[giaban]85,000[/giaban][giacu]125,000[/giacu][masp]NUOCMAMCATHU[/masp][tinhtrang]Nước Mắm Truyền Thống[/tinhtrang] [chitiet]

Nước mắm truyền thống cá thu

Nước mắm truyền thồng Cá Thu là sản phẩm kết hợp bởi yếu tố tự nhiên và con người, với phương pháp bí truyền của làng nghề nước mắm Cát Hải và khí hậu đặc thù tại miền Bắc, phương pháp sản xuất mắm Cá Thu – Phú Hải rất đặc biệt, chượp được ủ trên 12 tháng hàng ngày các nghệ nhân làm mắm phải dày công đánh đảo trong các ang chum mới cho ra được những sản phẩm tuyệt vời với hàm lượng đạm tự nhiên rất cao, thơm ngon, ngọt hậu, rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt và có lợi cho sức khỏe.
Nước mắm SẠCH không sử dụng chất bảo quản và hóa chất độc hại. 100% bảo quản bằng muối tự nhiên càng để lâu càng ngon, cho nên hương vị của mắm Cá Thu rất nồng nàn và vị ngọt từ đạm cá rất đậm đà, hơn bất kỳ các loại mắm khác.

Nước mắm truyền thống cá thu

Nước mắm truyền thồng Cá Thu được sản xuất theo công thức cổ truyền, phân giải protit thành axit amin bằng phương pháp chế biến lên hương tự nhiên. Nguyên liệu được chọn lọc và chế biến hoàn toàn từ muối và các loại cá có giá trị dinh dưỡng cao ở vùng biển Cát Hải - Cát Bà - Hải Phòng. Quy trình sản xuất được giám sát, quản lý chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh, an toàn, chất lượng.
Thịt cá thu chứa ít Natri, giàu Phosphorus, Protein, Vitamin D, Niacin, Vitamin B12 và Selenium, cá thu chứa nhiều chất béo omega tốt cho tim mạch có lợi cho sức khỏe. Trải qua quá trình chế biến đặc biệt để cho ra những chai nước mắm thượng hạng, mang hương vị mặn thơm ngon, mùi thơm nồng nhẹ đặc trưng, nhiều chất dinh dưỡng mà ít loại nước mắm nào có được.

Nước mắm truyền thống cá thu

Đúc kết từ phương pháp cổ truyền tại địa phương, quy trình sản xuất nước mắm Phú Hải đảo Cát Bà luôn tuân theo một công thức riêng kết hợp sản xuất truyền thống và công nghệ hiện đại đảm bảo dòng nước mắm sản xuất ra sẽ đạt chất lượng cao với hương vị thơm ngon, đậm đà. Không chỉ thơm ngon bổ dưỡng, nước mắm Phú Hải còn đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Nước mắm truyền thống cá thu

Nước mắm truyền thống cá thu

Nước mắm truyền thống, nguyên chất theo cách hiểu thông thường là chất nước rỉ từ cá, tôm và một số động vật nước khác được ướp muối lâu ngày. Nó được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực của các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam.
Trên phương diện khoa học, nước mắm truyền thống, nguyên chất là hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển biến từ protein trong thịt cá qua một quá trình thuỷ phân có tác nhân là các hệ enzyme có sẵn trong ruột cá cùng với một loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn.
Nước mắm đầu tiên gọi là nước mắm cốt, nước mắm nguyên chất, có nơi gọi là nước mắm nhĩ (chỉ việc rỏ từng giọt), thể hiện sự ngon và quý của đợt nước đầu tiên.

Nước mắm truyền thống cá thu

Nước mắm truyền thồng Cá Thu Phú Hải là một loại nước mắm đặc sản từ đảo Cát Bà, Hải Phòng, Việt Nam. Đây là một trong những loại nước mắm được đánh giá cao về chất lượng và hương vị trong ẩm thực Việt Nam. Nước mắm truyền thồng Cá Thu có thể sử dụng khi chế biến các món ăn xào, nấu; làm nước chấm; ăn cùng cơm nóng.

#nuocmam #nuocmamngon #nuocmamnguyenchat #nuocmamtruyenthong #nuocmamphuquoc #damvi #khongbaoquan #nuocmamcathai #nuocmamcacomtruyenthong #nuocmamcacom #nuocmamvietnam #nuocmamcamuc[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng