[masp]BAKICHTIM[/masp][giaban]280,000đ[/giaban][giacu]330,000đ[/giacu][tinhtrang]Hàng Tươi[/tinhtrang] [chitiet]

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Ba kích tím:
Nhắc đến ba kích là nhắc đến tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, hỗ trợ gân cốt. Ngoài ra ba kích còn có khả năng làm giảm tình trang suy nhược cơ thểm giảm tình trạng đau khớp, chán ăn, mệt mỏi. Ba kích là đồ ngâm rượu rất phổ biến được mọi người ưa dùng. Củ ba kích màu hồng tím, thấy rõ lõi bên trong, trường hợp muốn dùng thì bạn phải bỏ lõi.
Ngoài tự nhiên cây thường mọc hoang ở vùng đồi, núi thấp các tỉnh trung du, miền núi phía Bắc nước ta như: Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Hòa Bình.

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Quảng Ninh là địa phương nổi tiếng nhất với đặc sản củ ba kích và rượu ba kích, tại đây từ nhiều năm nay người dân ở một số huyện miền núi đã có nghề truyền thống là trồng ba kích để ngâm lấy rượu. Rượu ba kích là một đặc sản nơi đây, hầu như khác du lịc tới quảng ninh ai cũng biết tới đặc sản rượu ba kích nổi tiếng.
Loại đặc sản Hà Giang ba kích còn được biết đến với cái tên sâm ba kích, 1 thần dược tăng cường sinh lý phái mạnh. Ba kích hỗ trợ mạnh các công dụng hiểu quả về chuyện sinh lý. Theo khảo sát thì cứ 100 người thì có tới hơn 90 người biết tới ba kích tím hoặc ba kích trắng. Đặc biệt, độ tuổi quan tâm đến ba kích tím thường từ 30 – hơn 50 tuổi.

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Ba kích tím Quảng Ninh ngâm rượu

Để hiệu quả của ba kích tối đa, bạn nên dùng ba kích ngâm rượu và dùng mỗi ngày khoảng 1-2 chén nhỏ trong bữa ăn hàng ngày.
* Ba kích tím Quảng Ninh là loại ba kích tốt nhất cả nước,hơn 80% đàn ông sử dụng ba kích tím quảng ninh,đây loài cây đặc trưng lâu đời của huyện Tiên Yên, Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh, từ xưa đã nổi tiếng về chất lượng tốt. Cây ba kích có ở nhiều nơi như: Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam...Tuy nhiên, ở vùng rừng núi huyện Tiên Yên,Ba Chẽ. Nơi có khí hậu và đất đai thổ nhưỡng đặc biệt phù hợp với cây ba kích mới cho chất lượng củ tốt nhất[/chitiet]

Nông Sản Tây Bắc
0976 930828
Hỗ trợ mua hàng
icon icon icon